Bếp hồng ngoại Saiko IC-5700

Giá bán 16.760.000₫

Mô tả:

Mô tả sản phẩm

  • – Bếp hồng ngoại IC-5700 là bếp hồng ngoại âm nổi bật với thiết kế ba bếp nấu, nhiệt làm nóng cực nhanh.
  • – Mặt kính chịu nhiệt SCHOTT của Đức.
  • – Hệ thống điều khiển bằng chip điện tử.
  • – Màn hình Led, hiển thị rõ ràng cho từng chức năng nấu
  • – Các phím bấm cảm ứng đa điểm chạm nhẹ tay dễ sử dụng.
  • – Nấu nướng trực tiếp trên mặt bếp.
  • – Chức năng hẹn giờ an toàn khi sử dụng.
  • – Tự động điều nhiệt, hiển thị dư nhiệt, khóa trẻ em, an toàn khi sử dụng.
  • – Không gây nóng cho người ngồi gần, đặc biệt bề mặt bếp rất dễ vệ sinh.
Hotline:0962.944.028
Mã: IC-5700

Bếp hồng ngoại Saiko IC-5700 là bếp hồng ngoại đẳng cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, mang kiểu dáng vô cùng sang trọng, tiện nghi. An toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng, sử dụng với mọi chất liệu nồi nấu, nấu nhanh mà vẫn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

– Bếp hồng ngoại IC-5700 luôn giữ được nhiệt độ đều nên việc nấu đồ ăn luôn giữ được hương vị thơm ngon và dưỡng chất có trong thực phẩm. Không kén nồi và bếp có khả năng thực hiện các thao tác nấu nướng như: rán, xào, chiên, nấu, hấp, hầm, quay, ninh, nướng….

– Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran nguyên khối từ CHLB ĐỨC có khả năng chịu lực tới 15Kg, chịu nhiệt 1000oC và sốc nhiệt tới 800oC.

– Bàn phím cảm ứng( điện dung) siêu nhạy trên mẫu bếp IC-5700 được thiết kế thông minh với 3 vùng nấu sẽ đem lại sự tiện dụng cho người dùng. Với chức năng có thể điều chỉnh 9 công suất khác nhau của nguồn điện tại vùng nấu. Công suất tương ứng được hiển thị từ số 1 đến số 9 qua các đèn Led giúp tiết kiệm điện năng và vô cùng tiện dụng.


– Ngoài ra, khung bếp làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao giúp bếp bền bỉ hơn, bảo vệ các linh kiện bên trong tốt hơn.


Thông tin chi tiết sản phẩm bếp hồng ngoại IC-5700:

– Bếp từ Saiko CH-5700: Có khả năng nấu đa chức năng như: nấu lẩu, xào, rán, đun nước,…

– Đây là dòng bếp hồng ngoại âm cao cấp sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến những bảng mạch với đòi hỏi cao của tiêu chuẩn Quốc tế

– Thực hiện các món xào, rán với nhiệt lượng cao ngang với lửa bếp ga giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của các món ăn mà không mất nhiều thời gian.

– Có 3 vòng bếp to nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng

– Không nóng, không mùi, thân thiện với môi trường

– Bếp hồng ngoại Saiko IC-5700 vô cùng an toàn, tiết kiệm điện, dễ sử dụng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

– Bàn phím cảm ứng, sử dụng nhẹ nhàng bằng cách chạm nhẹ tay

– Mặt kính thủy tinh cao cấp Made in Germany

– Màn hình Led, hiển thị rõ ràng cho từng mức nhiệt.

– Với 9 mức điều chỉnh công suất, nhiệt độ.

– Có chức năng hẹn giờ

– Có khóa an toàn, chế độ tự ngắt.

– Sản xuất tại: Tây Ban Nha

– Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha.

– Bảo hành: hàng chính hãng 18 tháng.

Loại

Bếp âm hồng ngoại

Model

IC-5700

Mầu Sắc

Mặt đen

Điện áp

220V / 50Hz

Công suất

5700W

Kích thước

700 X 520 mm

Trọng lượng

12 kg

Chức năng

Có khả năng nấu đa chức năng như: nấu lẩu, xào, rán, đun nước,vv..v Bếp từ Saiko vô cùng an toàn, tiết kiệm điện, dễ sử dụng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Bảo hành

Chính hãng 18 tháng

Phụ kiện

Hướng dẫn sử dụng, Phiếu bảo hành.

Sản xuất tại

Tây Ban Nha

Sử dụng
Phím điều khiển nhiệt Các phím cảm ứng
Toàn bộ hoạt động có thề được thực hiện bằng việc bấm vào các phím cảm ứng (cảm biến điện dung) được đặt ở mặt trựớc của bảng điều khiển, mỗi phím đều được hiển thị trên màn hình tương ứng. Và tất cả các hoạt động này đều được nhận biết bằng các tín hiệu âm thanh.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: IC-5700C Điện áp: 220v/50Hz
Tổng công suất: 5700W( 2700W + 1200VV +1800VV) Kích thước mặt bếp: 700 X 520mm

BẢNG ĐIỀU KHIỂN
Màn hình điều khiển

1. PhímBật/Tắt
2. Phím giảm
3. Phím tăng
4. Mạch đôi/mạch ba
5. Vùng nấu
6. Màn hình cài đặt tốc độ
7. Đèn chỉ dẫn mạch đôi
8. Các vạch sáng đứt đoạn của nhiều mạch

Chuyển đổi màn hình điều khiển cảm ứng On/Off
Bật/tắt màn hình điều khiển
Khi được cắm điện, sẽ mất khoảng 1 giây để màn hình điều khiển bắt đầu hoạt động.
Toàn bộ màn hình hiển thị và các đèn Led sẽ nháy sáng khoảng 1 giây sau khi được cài đặt lại. Khi quá trình này kết thúc, màn hình hiển thị và đèn Led sẽ tắt và màn hình điều khiển cảm ứng đang ở chế độ chờ.
Bấm phím Ọn/Off (phím số 1 ) để bật màn hlnh điệu khiển cảm ứng
Tại vung nấu sẽ hiển thị ở chê độ “0”. Khi vùng nấu đang ờ chế đọ nống (nhiệt độ
cao), man hình sẽ hiển thị luân phiên “H” và “0 .
Sau khi bật màn hình điều khiền cảm ứng, nó sẽ mất khoảng 20 giây để bắt đầu hoạt động. Nếu không có bếp nấu nào được lựa chọn, màn hình điều khiền sẽ tự động chuyền đổi trở lại chế độ chờ.
Màn hình điều khiển chỉ có thể được bật bằng việc bấm phím On/Off (phím số 1 ). Khi bấm phím On/Off, tại cùng một thời điểm các phím khác sẽ không bị ảnh hưởng và màn hình điều khiển sẽ duy trì ở chế độ chờ.
Màn hình điều khiển cũng có thề được tắt bất kỳ lúc nào khi bấm phím On/Off. Thậm chí trong trường hợp nó đã bị khóa bời các tính năng an toàn cho trẻ em. Phím On/OfF luôn được ưu tiên cho chức năng tắt.
Tắt tự động
Khi bếp được bật, màn hình điều khlễn sẽ tự động tắt sau khoảng 20 giây nếu không có phím nào được chọn. Sau khi chọn một bếp nấu, thời gian tự động tắt sẽ được chia 10 giây. Tại bếp nấu không được lựa chọn thì sau 10 giây còn lại màn hình điều khien sẽ tắt.
Bật/Tắt một vùng nấu
Khi màn hlnh điều khiển được bật, bếp nấu có thể được lựa chọn bằng việc bấm phim số 5 tại khu vực tương ứng.
Màn hình hiển thị (số 6) tại vùng được lựa chọn sẽ sáng trong khi đó màn hình hiển thị tại các vùng khác bị mờ đi. Khi bếp đang nóng, biểu tượng “H” hoặc “0” sẽ được hiển thị.
Bấm phím tăng (phím số 3) hoặc giảm (phím số 2) đề lựa chọn cài đặt và bếp nấu bắt đấu được làm nóng.
Khi bếp nấu đã được chọn, việc cài đặt có thể được lựa chọn bằng cách giữ phím Plus (phím số 3) và ấn xuống. Quá trình cài đặt bắt đầu ờ mức độ 1 và tăng lên cứ sau 0,4 giây. Khi đạt đến mức độ 9 việc cài đặt sẽ dừng lại.
Trường hợp sử dụng phim Minus (phím số 2) để cài đặt cấp độ thì cấp độ bắt đầu sẽ từ cap độ 9 (cấp độ cao nhất). Giữ phím ấn xuống mức độ thấp hớn mức đang hoạt động bằng việc bấm 1 lần sau 0,4 giây. Khi việc cài đặt chuyển về cấp độ “0″ quá trình cài đặt sẽ dừng lạl. việc cài đặt chỉ có thể thay đồi khi tiếp tục bấm phím Minus (phím sổ 2) và phim Plus (phím số 3).

Tắt một bếp nấu
Chọn để tắt một vùng nấu bằng cách bấm phím số 5, màn hình hiển thj (số 6) tại vùng nấu được chọn sẽ sáng ừong khi màn hình khác sẽ mờ đi. Bấm cùng lúc 2 phím số 3 (Plus) và số 2 (Minus) việc cài đặt cấp độ sẽ chuyển về mức “0”. Ngoài ra, ph im Minus (số 2 ) có thể được sử dụng để giảm mức độ về mức “0”.
Nếu một bếp nấu đang nóng, biểu tượng “H” và “0” sẽ được hiền thị đan xen.
Tắt tất cả bểp nấu
Bấm phim Ón/Off (phím số 1 ) để tắt ngay lập tức tất cả các vùnp nấu ở bất kỳ lúc nào. Ờ chế độ chờ, biểu tượng “H” sẽ được hiển thị ở các vùng nau đang nóng. Các màn hình còn lại sẽ tắt.
TẢT TOÀN BỘ BẾP NẤU
Bấm phím On/Off (phím số 1 ) để tắt ngay lập tức tất cả các vùng nấu ở bất kỳ lúc nào. ở chề độ chờ, biểu tượng “H” sẽ được hiển thị ở các vùng nấu đang nóng. Các màn hình còn lại sẽ tắt.
Cài đặt Cấp độ
Tại vùng nấu có thề cài đặt đến 9 cấp độ được thể hiện từ 1 đến 9 và hiển thị bằng đèn Led 7 vạch (số 6).
Chỉ Số nhiệt dư
Thông báo này cho người sử dụng đề thấy rằng mặt kính của bếp sẽ ở nhiệt độ nguy hiểm trong trường hợp chạm vào khu vực gần vùng nấu. Nhiệt độ được xác định bởi một mô hình toán học và lượng nhiệt dư sẽ được chỉ ra bằng biểu tượng “H” trên màn hình hiển thị 7 vạch.
Sự tỏa nhiệt và làm mát được tính toán dựa trên:
Cấp độ cài đặt được chọn (từ 0 đến 9)
Thơi gian bật tắt
Sạu khi tắt bếp nấu, màn hlnh sẽ hiền thi biểu tượng “H” cho đến khi nhiệt độ của bếp giảm xuống dưới mức nguy hiểm (<=600C). Tính năng tự động tắt (giới hạn thời gian hoạt động của bếp) Liên qụan đến cài đặt cấp độ, nếu không lựa chọn cấp độ nào mỗi vùng nau sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định kể từ khi được càl đặt. Mỗi một hoạt động trong điều kiện của vùng nấu (sử dụng phím Plus số 3 và phim Minus số 2 hoặc vùng kép) đề bắt đầu lại thời giàn hoạt động của vùng nấu bằng cách càl đặt lại theo như thời gian ban đầu. Tính năng bảo vệ chống lại những kích hoạt phím bấm không chủ định Khi màn hình điều khiển điện tử phát hiện 1 phím bấm đang bị kéo xuống khoảng 10 giây, bếp sẽ tự động tắt. Khi đó, màn hình điều khiển sẽ phát ra một tín hiệu cảnh báo lỗi bằng âm thanh đề cảnh báo cho người sử dụng rằng các cảm biến đã nhận thấy sự hiện diện của một vật thề. Màn hình hiển thị sẽ báo lỗi “E R 0 3”. Khi vùng nấu đãng ờ chế độ nóng, biểu tượng “H" sẽ hiển thị đan xen trên màn hình củng với tín hiệu báo lỗi. Nếu không có bếp nấu nào được kích hoạt trong vòng 20 giây sau khi bật màn hình điều khiền cảm ứng, bếp sẽ chuyển về chể độ chờ. Khi màn hình điều khiển được bật lôn, phím On/Off được ưu tiên sử dụng hơn tất cả các phím khác. Vì vậy, nó có thể được tắt bất kỳ lúc nào ngay cả khi có một vài phím khác được bấm cùng lúc hoặc một phím đang được giữ. ở chế độ chờ, các phím bầm đang bị aỉữ sẽ không gây ra ảnh hưỏrng gì. Tuy nhiên, trước khi màn hình điều khiển có thê được bật lại, phải đảm bảo rằng không có phím nào đang được bật. Phím khóa (tính năng an toàn cho trẻ em) Tính năng an toàn cho trẻ em: Phím khóa. Đề kích hoạt tính năng an toàn cho trồ em, sau khi bật màn hình điều khiền bấm phím chọn vùng nấu phía sau bên trái cùng lúc với phím Minus (phím số 2) trong khoảng 3 giây. Biểu tượng “L” sỗ chĩ ra bếp đã bị khóa và được hiển thị trên các màn hình (tính nắng an toàn trỏ em sỗ ngăn cản những kích hoạt không chủ đĩnh). Nếu một bếp nấu đang ờ chế độ “nóng”, biểu tượng "L” và “H” sẽ hiển thị luân phiên trên màn hình. Hoạt động này phải được diễn ra trong vòng 10 giây liên tiếp và không có phím nào khác được bấm. Mặt khác, trình tự sẽ bị gián đoạn và bếp sẽ không được khóa. Điều khiển điện tử vẫn bị khóa cho đếii khi nó được mở bởi người sử dụng, thậm chí cả khi được đã được tắt và được bật lại sau đó. Việc cài đạt lại màn hình điều khiên (sau khi điện áp giảm) sẽ không làm ảnh hưởng đến phím khóa. Hủy tính năng khóa phím Sau khi bật màn hình điều khiển, tính năng khóa an toàn cho trẻ em có thề không còn hoạt động. Bấm phím chọn vùng nấu phía sau bôn trái và phím Minus (phím số 2) trong khoảng 3 giây, tiếp sau chĩ bấm phím Minus (số 2). Nếu tất cả các hoạt động đều được thực hiện theo đúng trình tự trong vòng 10 giây thì phím khóa sẽ bị hũy và màn hình điều khiển sẽ tắt Nếu không, trinh tự sẽ không được xem là hoàn thiện, màn hình điều khiển vẫn sẽ bị khóa và sẽ tắt trong vòng 20 giây. Sử dụng phím On/Off để bật lại màn hlnh điều khiển, toàn bộ màn hình hiển thị sẽ chì ờ chế độ “0”, các điểm chấm sẽ nháy sáng và màn hình điều khiển sẵn sàng để hoạt động. Neu một bếp nấu ở chế độ "nóng” thì biểu tượng “0U và “H” sẽ được hiền thị luân phiên. Điều khiền nhiều mạch Bếp có mạch ba / Bếp có mạch đôi và mạch ba Khi một bếp nấu có mạch đôi hoặc mạch ba được kích hoạt, cả 3 mạch củng được bật lên một lúc. Kích hoạt hay hủy kích hoạt mỗi mạch điện được thực hiện bằng cách bấm phím số 4 và nó sẽ được hiền thị bằng các đoạn vạch sáng (phím 8)

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

picture_giao hang

– Ngoài phạm vi bán kính trên (bao gồm cả ở ngoại tỉnh), khách hàng vui lòng thanh toán phí ship hàng cho bên vận chuyển theo giá mà khách hàng đồng ý thỏa thuận.

– Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

– Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại thegioigiadung.com.vn, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

– Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.

– Thời gian giao hàng phục vụ từ 8:00 – 17:00 hàng ngày (Trừ T7, CN và các ngày nghỉ lễ, tết…). Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

giao hàng

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0962.944.028 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI GIA DỤNG

Địa chỉ: Số 45A – Phường Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam.

SĐT: 04.35135088/ 0962.944.028