Bếp hồng ngoại sử dụng với nồi loại gì?

Với những ưu điểm vượt trội của bếp hồng ngoại nên người tiêu dùng  ngày càng yêu thích sử dụng sản phẩm. Chúng dần thay thế cho các thiết bị đun nấu khác bởi sự tiện ích, an toàn, vệ sinh dễ dàng và có thể dùng với tất cả các loại nồi mà không cần phải đầu tư bộ nồi mới.

Sử dụng bếp hồng ngoại tiện ích

Phản hồi của khách hàng khi dùng bếp hồng ngoại Saiko

Bếp hồng ngoại Saiko là một trong những sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Trao đổi với Saiko Media chị Hằng – đại lý Khánh Hằng có địa chỉ tại Ngãi Cầu – An Khánh – Hà Đông – Hà Nội chia sẻ: “Khách hàng mua bếp hồng ngoại Saiko phản hồi rất tốt, dùng mấy năm mà không phải bảo hành cái gì.”

Hay nhận xét của chị Linh sống tại thị xã Sơn Tây như sau: “Mình mua bếp hồng ngoại Saiko IC-5700, bếp ba dùng thích lắm, nấu ăn nhanh, tiện mà nồi nào cũng dùng được. Mình liên hệ để mua thêm 1 cái bếp đơn cho ông bà ở quê dùng”.

Những lời chia sẻ của khách hàng về sản phẩm bếp hồng ngoại Saiko nói riêng và đồ gia dụng gia đình nói chung là niềm động lực vô giá giúp Saiko nỗ lực từng ngày. Có thể nói uy tín, niềm tin nơi người tiêu dùng gửi gắm tại Saiko là lời khẳng định chất lượng sản phẩm Saiko phân phối trên thị trường gần 20 năm nay.

Tư vấn sử dụng nồi cho bếp hồng ngoại

Nhiều khách hàng băn khoăn: “Bếp hồng ngoại có kén nồi không?”. Đây là câu hỏi phổ biến của nhiều bà nội trợ và câu trả lời là: Bếp Saiko hồng ngoại không kén nồi, bạn có thể dùng đa dạng các loại nồi vô cùng thuận lợi.

Không giống như bếp từ, thiết bị này có thể dùng các loại nồi làm từ nhôm, gang, inox, đất nung, thủy tinh……

Một lời khuyên dành cho bạn đó là: Mặc dù dùng đa dạng loại nồi nhưng không nên sử dụng bếp này với nồi nhôm vì nồi nhôm dẫn nhiệt tốt, có đáy mỏng nên dễ gây cháy thức ăn.

Sử dụng đa dạng chất liệu nồi, chảo khác nhau

Với ưu điểm tiết kiệm tiền, không gây lãng phí vì khi thay thế bếp hồng ngoại cho bếp ga, bếp từ hay bếp điện gia đình bạn không mất thêm chi phí thay thế nồi để phù hợp.

Thế nhưng để sử dụng bếp hữu ích thì bạn cần chọn bếp có đáy phẳng, không lồi hay lõm, chịu nhiệt tốt và có đường kính từ 10cm – 26 cm để tránh thất thoát nhiệt.

Thêm vào đó, bếp có khả năng làm nóng thức ăn cực nhanh nên đặt nồi đun nấu trên bếp mà không có thức ăn khiến nồi bị cháy, nhanh hỏng, nhất là với các món chiên xào.

Phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng bếp an toàn và lâu bền nhất.

Nguyên nhân tại sao bếp hồng ngoại lại không nhận nồi

Mặc dù bếp có thể nấu được tất cả các loại xoong  nồi nhưng nhiều gia đình vẫn gặp phải trường hợp bếp hồng ngoại không nhận nồi. Lí do của hiện tượng này nằm ở nồi bạn nấu có đáy bị cong hoặc đường kính quá lớn làm giảm hiệu quả đun nấu. Nồi dùng cho bếp này phải có đáy phẳng và đường kính từ 10cm – 26 cm.

Nếu không đáp ứng những tiêu chí này thì bếp sẽ không sử dụng được. Tốt hơn hết, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và cũng đừng đặt bếp ở gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp gas, lò nướng…. hay những vật dễ gây cháy nổ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Sử dụng bếp hồng ngoại hiện đại, tiện ích, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình. Tất cả các loại xoong nồi đều có thể dùng linh hoạt với bếp này.