QUY ĐỊNH CHUNG

I. Nguyên tắc chung:
thegioigiadung.com.vn là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, bán hàng trực tuyến cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa nhãn hàng Saiko và người tiêu dùng, tạo kênh mua sắm trực tuyến lành mạnh, hiện đại, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồ gia dụng chăm sóc sức khỏe nhập khẩu chính hãng với giá cả chính xác.
Hoạt động mua bán tại http://thegioigiadung.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung:
Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử thế giới gia dụng do Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam phát triển với tên miền giao dịch là: thegioigiadung.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT thegioigiadung.com.vn”)
Định nghĩa chung:
Người bán là Công Ty Cổ Phần Saiko Việt Nam.
Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website thegioigiadung.com.vn
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT thegioigiadung.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
III. Quy trình mua hàng online:
Bước 1: Chọn sản phẩm và số lượng sản phẩm mua
Bước 2: Khách hàng bấm vào nút mua hàng trên sản phẩm mình muốn mua để tới trang đặt hàng của sản phẩm.
Tại đây, khách hàng xác nhận số lượng sản phẩm mình muốn mua rồi tiến hành thanh toán.
Bước 3: Khách hàng điền thông tin nhận hàng của khách hàng vào trang tiến hành thanh toán
Thanh toán sản phẩm:
Khách hàng chọn một trong hai hình thức thanh toán:
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
– Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
Bước 4: Đặt hàng thành công và chờ xác nhận giao hàng.
Sau khi đã đặt hàng thành công với trường hợp chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng; hoặc chuyển khoản thành công với trường hợp chọn thanh toán chuyển khoản qua Tổng đài chăm sóc khách hàng của thegioigiadung.com.vn sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin và cam kết thời gian giao hàng.
IV. Chính sách bảo mật thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website thegioigiadung.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thànhviên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ tên đăng nhập, mật khẩu.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website thegioigiadung.com.vn của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN SAIKO VIỆT NAM
Văn phòng: Số 45A Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 399 36 555 – Emai: info@saiko.com.vn
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email – info@saiko.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
– Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.