Có nên sử dụng máy làm mát cho người già và trẻ nhỏ?

Máy làm mát đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có nên sử dụng máy làm mát cho người già và trẻ nhỏ hay không?

Người già và trẻ nhỏ là những đối tượng có sức khỏe và sức đề kháng kém hơn người khác. Họ thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp. Mà nguyên nhân chính dẫn tới các loại bệnh hô hấp là do thời tiết. Vì vậy, họ cần được chăm sóc đặc biệt hơn.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về sức khỏe, nên sử dụng máy làm mát không khí Saiko cho người già và trẻ nhỏ vì nó sẽ giúp ích rất tốt cho sức khỏe của họ trong mùa hè bởi 1 số lý do sau:

Máy làm mát mang đến không khí tự nhiên, trong lành

Máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên bằng nước, thân thiện với môi trường tạo cho người dùng cảm giác như đang được sử dụng không khí mát mẻ, luồng gió tự nhiên như đang ở trước một con sông, hồ, suối…rất tốt cho sức khỏe.

Khi sử dụng máy làm mát, bạn không cần phải đóng kín cửa như khi sử dụng điều hòa cho nên không khí trong phòng được lưu thông, không gây ra cảm giác bí bách, kết hợp với nó là chế độ tản gió cũng như chức năng lọc không khí và tạo icon giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ, an toàn và sảng khoái hơn.

Cân bằng độ ẩm

Khi sử dụng máy lạnh, độ ẩm trong không khí bị giảm xuống đáng kể. Điều này sẽ khiến da bị khô và có thể gây ra một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, loại bệnh người già và trẻ nhỏ đặt biệt phải tránh.

Trong khi đó, sử dụng máy làm mát không khí sẽ không xảy ra tình trạng này, nó đã khắc phụ hoàn toàn được nhược điểm cố hữu này của máy lạnh.

Máy làm mát sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt cũng như làm mát cho nên bên cạnh việc làm mát không khí nó còn luôn giữ được độ ẩm cần thiết và không bị khô, không hề gây ảnh hưởng gì tới các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng linh hoạt

Máy làm mát không khí được tranh bị 4 bánh xe, giúp người lớn tuổi cũng có thể di chuyển máy dễ dàng đến những vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng mà không phải tốn sức quá nhiều.

Điều khiển từ xa

Máy làm mát Saiko được trang bị bộ điều khiển từ xa, giúp người sử dụng có thể bật tắt hay điều chỉnh chế độ một cách dễ dàng, không phải di chuyển nhiều. Điều này rất tiện dụng cho những người lớn tuổi.

Ngoài ra, máy làm mát cũng được thiết kế tính năng hẹn giờ mở / tắt giúp người sử dụng chủ động hơn. Máy hoặt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ.

Bây giờ bạn có thể yên tâm sử dụng máy làm mát không khí Saiko cho người già và trẻ nhỏ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của họ nữa nhé.