Ưu điểm của bếp hồng ngoại là gì?

– Bếp hồng ngoại sử dụng được tất cả chất liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh… Tuy nhiên không nên dùng nồi nhôm đáy quá mỏng.
– Tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng.có thể hấp, luộc, rán, nướng, xào, lẩu, nấu súp, đun nước,.. có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp.
– Có thể nướng trực tiếp trên bề mặt bếp các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nướng thông thường.
– Bếp hồng ngoại không lửa, không khói, không dioxit Cacbon cực kì thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Với hệ thống rơle tự động, bếp sẽ tự ngắt điện để bảo vệ nhiệt độ.
– Có thể vệ sinh dễ dàng với bếp hồng ngoại.
– Điều khiển bằng mẳng mạch thông minh, dễ dàng sử dụng