Thế giới gia dụng “Nhắn gửi yêu thương”

Đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp đang là một phần không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Những sản phẩm này hầu hết đã có mặt trong không gian của mọi gia đình, trở thành trợ giúp đắc lực cho công việc bếp núc hay phục vụ nhu cầu của tổ ấm yêu thương.

Nhắn gửi yêu thương

Thực tế khi đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp ra đời và có mặt trong gia đình bạn đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta, riêng với những người phụ nữ đã có thêm thời gian dành chăm sóc gia đình, cho cả bản thân mình. Những tính năng hiện đại của đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp đã giúp chị em phụ nữ tạo nên không khí gia đình ấm ấp, tạo ra những bữa cơm ngon mà không tốn quá nhiều công sức, cũng như thời gian.

Để cùng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thế giới gia dụng áp dụng chương trình “Nhắn gửi yêu thương” giảm giá các sản phẩm trên Thế giới gia dụng. Đây sẽ là món quà trực tiếp dành tặng cho tất cả chị em phụ nữ và tạo cơ hội cho cánh mày râu thể hiện sự “ga lăng” với nửa thế giới của mình bằng hiện thân là những món quà đúng sở thích, đúng nhu cầu.

Chương trình “Nhắn gửi lời yêu thương” áp dụng:

– Khuyến mại lên tới 15% các sản phẩm nhà bếp, nồi cơm điện – nồi áp suất của Saiko,

– Khuyến mại 20% khi mua máy say sinh tố của Saiko.

Nhanh tay có những món quà đặc biệt, bất ngờ dành cho nửa thế giới tôi yêu nhân ngày 20/10 nào!

Chương trình áp dụng trên Thế giới gia dụng từ 15/10 – 21/10/2016.