Quạt sưởi CH-2001R

Giá bán 1.433.000₫

Mô tả:

Mã sản phẩm: Saiko CH-2001R

Thể loại: Quạt sưởi dạng Gốm

Màu sắc: Đen

Điện áp: 220V / 50Hz

Công suất: 1200W

Hotline:0962.944.028
Mã: CH-2001R

Đặc điểm Quạt sưởi Saiko CH-2001R

– Cung cấp khả năng làm ấm nhanh chóng dù không gian phòng rộng lớn, đem lại cảm giác thoải mái giúp bạn dễ tập trung làm việc hay học tập hơn.

– Thiết kế góc quay rộng .

– An toàn, màng lọc khí thông minh

– Bên cạnh đó, Saiko CH-2001R còn sở hữu màng lọc thông minh giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như không khí độc hại, trả lại bầu không khí ấm áp và sạch sẽ cho bạn.

– Rơ-le ngắt nhiệt tự động tạo cảm giác an toàn vừa giúp động cơ của thiết bị được bảo vệ tối ưu, mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Mô tả chi tiết Quạt sưởi Saiko CH-2001R

-Quạt sưởi có điều khiển Saiko CH-2001R có thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng ưu Việt, mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng.

– Quạt sưởi sử dụng phương pháp làm nóng từ gốm tạo cảm giác an toàn và không gây hại đến sức khỏe mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Saiko CH-2001R còn sở hữu màng lọc không khí hiện đại giúp lọc sạch bụi bẩn, khói bụi, vi khuẩn gây ô nhiễm trong căn phòng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

– Đặc biệt, thiết bị còn được trang bị chức năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá tải, vừa đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài vừa đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một đa dạng hiện nay, chiếc quạt sưởi Saiko CH-2001R hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm mang đến cho gia đình bạn không khí trong lành, mát mẻ.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN