Thêm thời gian làm đẹp nhờ nồi áp suất Saiko

Nhà chị Lan có 4 thế hệ: ông bà, bố mẹ chồng, vợ chồng chị và hai con trai chị. Ngày nào chị cũng đau đầu với các món ăn để phù hợp cho cả nhà. Để có bữa ăn sáng với nồi cháo nhừ chị phải dậy từ 5h sáng canh bếp, buổi chiều tan sở, chị tất bật về sớm ninh món chân giò cho kỹ.

Từ ngày được cô bạn cùng cơ quan mách có cô “em giúp việc” là chiếc nồi áp suất đa năng Saiko chị thấy quỹ thời gian của mình dư dật, không còn đau đầu nghĩ món hay phải canh bếp như trước.

– Chị chỉ cần cho thức ăn vào nồi, đặt thời gian thích hợp và quay sang làm việc khác. Hết thời gian nấu món ăn đó, nồi tự ngắt điện và chị không còn lo bị cháy thức ăn nếu lỡ quên.

– Chị thấy hoàn toàn ưng ý khi chỉ cùng một chiếc nồi áp suất đa năng, các món ăn được hoàn thiện nhanh chóng như nấu cháo 15-20 phút, món chân giò cài đặt sẵn 30 phút hoặc ninh xương rau củ cứng 15 phút…

Sự tiện lợi của chiếc nồi còn giảm thêm áp lực về tiền ga, tiền điện cho chị. Thời gian ngủ nướng, rảnh rỗi chị có thể làm đẹp cho bản thân. Chị chia sẻ “Nhờ chiếc nồi áp suất đa năng Saiko giảm tải việc bếp núc, mình như thấy trẻ ra”.