Vì sao nên sử dụng máy làm mát cho quán café ngoài trời?

Các quán café ngoài trời thường được khách hàng ưa chuộng bởi không gian mở, thoáng đãng, có thể quan sát tự nhiên xung quanh… Tuy nhiên, vào mùa hè, các quán này không khí thường rất nóng, khó chịu khiến lượng khách giảm đáng kể. Trong khi đó, do không gian mở nên không thể sử dụng điều hòa để làm mát. Khi đó, giải pháp tốt nhất là sử dụng máy làm mát không khí Saiko.

Vì sao nên sử dụng máy làm mát Saiko cho quán café ngoài trời?

– Máy làm mát Saiko được trang bị hệ thống Speed Cooling, được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu, nhằm tối ưu hoá hệ thống lưu thông gió không bị tiêu hao năng lượng và làm mát nhanh hơn bình thường 20%, giúp không gian của bạn hạ nhiệt nhanh chóng khi máy vừa khởi động.

– Giàn mát được Saiko thiết kế 3d theo cấu trúc tổ ong áp dụng polyme thế hệ mới và công nghệ vũ trụ Crosslink cho sự hấp thụ nước cao, chống nước cao, nấm mốc kháng và kéo dài tuổi thọ.

– Sử dụng máy làm mát Saiko giúp bạn tiết kiệm cho phí đầu vào đến 80%. Hơn nữa, máy tiết kiệm đến 90% lượng điện tiêu thụ so với sử dụng điều hòa.

– Máy được lắp đặt 4 bánh xe chắc chắn, dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Bánh xe có tính năng chịu lực và khóa an toàn.

– Các linh kiện, máy bơm, motor đều được sản xuất chuyên dụng với độ bền rất cao. Hệ thống giàn mát đã được thử nghiệm 10.000 giờ trong môi trường khắc nghiệt trước khi được trang bị vào máy làm mát SAIKO.

– Máy giúp cân bằng độ ẩm không khí, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, làn gió mát tự nhiên khiến cho không gian quán café dễ chịu, khách hàng thấy sảng khoái, không mệt mỏi như ngồi điều hòa.

– Thêm một ưu điểm vượt trội nữa của máy làm mát Saiko là bạn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng, đơn giản, không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng, không mất chi phí lắp đặt.

Để máy làm mát hoạt động hiệu quả và độ bền cao, bạn hãy chú ý về sinh máy định kỳ 1 – 2 tháng/lần. Khi vệ sinh xong cần lau hoặc phơi khô các thiết bị trước khi lắp trở lại máy. Ngoài ra, khi di chuyển máy cần chú ý tắt thiết bị, di chuyển nhẹ nhàng, tránh để nước trong bình chứ lắng đổ gây chập cháy.

Máy làm mát Saiko có nhiều Model khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Máy được điều khiển dễ dàng bằng bảng điện tử. Mỗi Model máy đều có nhiều chế độ gió cho phép bạn tùy chỉnh theo nhu cầu, sở thích.

Như vậy, để làm mát những quán café ngoài trời thì không sự lựa chọn nào tốt hơn việc sử dụng máy làm mát Saiko.

Tham khảo một số mẫu làm mát không khí tại Thế Giới Gia Dụng

Máy làm mát không khí EC-4800C

7.721.000₫

Máy làm mát không khí Saiko AC-9110CL

3.283.000₫

Máy làm mát không khí Saiko AC-9170L

4.682.000₫